top 7 shop hoa tươi giao hoa tận nhà ở nam trà my quảng nam
TOP 7 SHOP HOA TƯƠI GIAO TẬN NHÀ Ở NAM TRÀ MY – QUẢNG NAM
02/11/2019
Top 7 Shop Hoa Tươi Giao Tận Nhà Ở Đông Giang, Quảng Nam
Top 7 Shop Hoa Tươi Giao Tận Nhà Ở Đông Giang, Quảng Nam
04/11/2019
Hiển thị tất cả

Top 7 Shop Hoa Tươi Giao Tận Nhà Ở Tây Giang, Quảng Nam

Top 7 Shop Hoa Tươi Giao Tận Nhà Ở Tây Giang, Quảng Nam

Top 7 Shop Hoa Tươi Giao Tận Nhà Ở Tây Giang, Quảng Nam

Tây Giang Là một huyện miền núi của Quảng Nam, nhưng hiện nay nhu cầu tặng hoa và nhu cầu sử dụng hoa trang trí đang ngày được ưa chuộng. Tại đây có nhiều shop hoa tươi giao tận nhà ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó của mọi người. Sau đây mình sẽ liệt kê top 7 shop hoa tươi giao tận nhà ở Tây Giang, Quảng Nam để các bạn có thể tham khảo.

1. Shop Hoa Tươi Giao Tận Nhà Ở Tây Giang, Quảng Nam – Shop Hoa Thúy Vy

Luôn tự hào là shop cung cấp hoa tươi hàng đầu tại Tây Giang và dịch vụ giao hoa tận nhà. Hoa tại đây đa dạng với hàng trăm mẫu hoa tươi, đầy màu sắc và được kết hoa phục vụ từng nhu cầu cụ thể của khách hàng như: Bó hoa cưới; lãng hoa thăm viếng; hoa tặng người thân trong các dịp sinh nhật, lễ hội, trang trí sảnh cưới, hoa tình yêu. Đi kèm theo đó là dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp, các bạn có thể mua hoa trực tiếp hoặc gián tiếp qua kênh bán hàng online. Shop Thúy Vy đã xây dựng được đội ngũ nhân viên giao hoa tận nhà uy tín được khách hàng tín nhiệm.

Ngoài ra Thúy Vy còn giao hoa tận nhà đối với khách hàng trong khu vực: A Nông, A Tiêng, A Vương, A Xan, Bha Lê, Ch’ơm, Dang, Ga Ri, Lăng, Tr’Hy

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tây Giang, Quảng Nam
 • Điện thoại: 0905 227 766
 • Website: http://tanghoatannha.com/

2. Shop Hoa Tươi Giao Tận Nhà – Shop Hoa Lan Anh

Được thành lập gần 5 năm, shop hoa Lan Anh đã khăng định được uy tín và chất lượng trong lòng người dân nơi đây. Hoa tại đây được nhập từ các đơn vị trong nước và trên thế giới với chất lượng cao, mẫu mã đẹp. Những bó hoa của shop được cắm một cách tỉ mỉ, trao chuốt với đội ngũ nhân viên được đào tạo qua trường lớp. Ngoài ra, shop hoa Lan Anh còn có đội giao hoa tận nơi chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và tận tâm phục vụ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tây Giang, Quảng Nam
 • Điện thoại: 0905 612 426

3. Shop Hoa Thảo My – Shop Hoa Tươi Giao Tận Nhà Ở Tây Giang, Quảng Nam

Là đơn vị cung cấp hoa tươi và dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp nhất tại Tây Giang, Quảng Nam. Hoa tươi bao gồm hoa Hồng, Hướng Dương, Lyli, hoa Sen, Cẩm Chướng và các loại hoa nhập khẩu: Tulip, phong lan, hoa anh đào, hoa mẫu đơn. Dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp từ khâu tư vấn tiếp nhận thông tin đến việc giao hoa cho khách với đội ngũ nhân viên tận tình chuyên nghiệp. Với giá cả cạnh tranh shop hoa Thảo My hy vọng thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của người dân nơi đây. Thông tin liên hệ với shop các bạn có thể tham khảo bên dưới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tây Giang, Quảng Nam
 • Điện thoại: 0905 244 766

4. Shop Hoa Diễm My – Giao Hoa Tận Nhà Ở Tây Giang

Hoa tươi Diễm My được giới trẻ yêu thích và lựa chọn vì tại đây chuyên các loại hoa tươi về tình yêu và với cách cắm hoa, kết hoa đơn giản mang lại một ý nghĩa sâu sắc. Với phương châm “khách hàng là trên hết” shop lun kiểm soát chặt chẽ hoa nhập vào và chăm chút, tỉ mỉ trong việc bảo quản hoa. Shop còn xây dựng đội ngũ nhân viên chuyển phát hoa lưu động thời gian phục vụ 24/24, nhằm thõa mãn nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Các bạn có thể tham khảo thông tin liên hệ bên dưới:

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tây Giang, Quảng Nam
 • Điện thoại: 0905 239 611

5. Shop Hoa Tươi Giao Tận Nhà Ở Tây Giang, Quảng Nam – Shop Hoa Ngọc Lan

Nằm ở vị trí trung tâm của huyện Tây Giang, Quảng Nam. Đây có thể là cửa hàng hoa tươi lớn nhất tại đây chuyên cung cấp các loại hoa tươi sỉ và lẻ cho đa số khách hàng nơi đây. Hoa tươi giá rẻ chủ yếu được nhập từ các cánh đồng hoa trong nước nhưng đảm bảo về chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hoa tươi shop Ngọc Lan đã xây dựng dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, kết hoa và giao hoa cho khách. Chủ cửa hàng vui tính, đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình và thấu hiểu được tâm lý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tây Giang, Quảng Nam
 • Điện thoại: 0985134 044

6. Shop Hoa Tươi Giao Tận Nhà Ở Tây Giang, Quảng Nam – Shop Hoa Tươi Thanh Vân

Được thành lập năm 2015, shop Thanh Vân đang từng bước tạo niềm tin cho khách hàng nơi đây bằng việc chăm chuốt, tỉ mỉ trong việc kết hoa và cắm hoa. Hoa tại đây đa dạng chủng loại với các loại hoa được nhập trong nước và các loại hoa được ưa chuộng trên thế giới. Đội ngũ nhân viên được xây dựng ngày càng chuyên nghiệp với dịch vụ tư vấn tại chỗ và giao hoa tận nơi cho khách. Với thông điệp “trao yêu thương cho khách hàng”, shop Thanh Vân luôn nỗ lực trong việc cập nhật kiến thức và đa dạng các loại hoa để thõa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tây Giang, Quảng Nam
 • Điện thoại:  0905 626 871

7. Shop Hoa Thu Thủy – Shop Hoa Tươi Giao Tận Nhà Ở Tây Giang, Quảng Nam

Đây là shop hoa cuối cùng mình muốn đề cập đến. Đây là shop hoa tươi giao tận nhà uy tín ở Tây Giang, Quảng Nam được khách hàng bình chọn. Đến với cửa hàng Thu Thủy bạn như lọt vào một thảo nguyên mênh mông đa đạng các loại hoa và màu sắc khác nhau. Các bó hoa tại đây được cắm rất đẹp với đội ngũ nhân viên kết hoa dày dạn kinh nghiệm và chi phí thì rất phù hợp. Tuy nằm ở vùng đồi núi nhưng shop còn có dịch vụ giao hoa tận nhà đối với những khách hàng k có thời gian ghé trực tiếp cửa hàng hoặc khách hàng ở xa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tây Giang, Quảng Nam
 • Điện thoại: 0235 3939 394

Trên đây là top 7 địa chỉ giao hoa tận nhà uy tín Tây Giang, Quảng Nam hi vọng nó mang lại một số điều hữu ích cho bạn tham khảo. Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc các bạn có thể liên hệ để chúng tôi có thể hoàn thiện tốt hơn.