Top 7 Shop Hoa Tươi Giao Tận Nhà Ở Hội An - Quảng Nam
Top 7 Shop Hoa Tươi Giao Tận Nhà Ở Hội An – Quảng Nam
29/10/2019
Top 7 Shop Hoa Tươi Giao Tận Nhà Ở TT Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
30/10/2019
Hiển thị tất cả

Top 7 Shop Hoa Tươi Giao Tận Nhà Ở Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam

Top 7 Shop Hoa Tươi Giao Tận Nhà Ở Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam

Top 7 Shop Hoa Tươi Giao Tận Nhà Ở Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam

Hoa không chỉ tượng trưng cho cái đẹp. Mỗi loại hoa khác nhau có mùi hương và vẻ đẹp khác nhau tạo nên một ý nghĩa khác nhau. Trong cuộc sống nhộn nhịp ngày nay hoa tươi được mọi người lựa chọn như một món quà tặng nhân các ngày trọng đại như lễ cưới, sinh nhật, thăm viếng…

Để đáp ứng được các nhu cầu đó hiện nay tại Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam có nhiều cửa hàng hoa ra đời bao gồm dịch vụ giao hoa tận nhà. Để các bạn tham khảo, dưới đây là top 7 shop hoa tươi giao tận nhà ở Nam Phước.

1. Shop Hoa Tươi Giao Tận Nhà Ở Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam – Shop Hoa Thúy Vy

 • Địa chỉ: 233 Hùng Vương, TT Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam
 • Điện thoại: 0905.22.77.66
 • Website: http://tanghoatannha.com/

Là đơn vị nổi tiếng chuyên cung cấp hoa tươi giao tận nhà ở Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam và các khu vực lân cận. Các mẫu hoa tươi Thúy Vy đẹp, nhiều chuẩn loại, giá rẻ. Với cách trang trí độc đáo và lôi cuốn, hoa tươi Thúy Vy đã thu hút đông đảo khách hàng tại nơi đây. Bên cạnh đó, đối với những khách hàng muốn tặng hoa cho người thân, thăm viếng mà không có thời gian hoặc bận một số lý do cá nhân nào đó thì Thúy Vy có dịch vụ giao hoa tận nhà theo yêu cầu. Thúy Vy luôn chú trọng chăm sóc và bảo quản và luôn cập nhật những loại hoa mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Ngoài ra, hoa tươi Thúy Vy còn giao hoa tận nơi tại các địa điểm: Duy An, Duy Châu, Duy Hòa, Duy Nghĩa, Duy Phước, Duy Sơn, Duy Tân, Duy Thành, Duy Trinh, Duy Trung, Duy Vinh. Chi tiết các bạn có thể tham khảo thông tin đầy đủ trên website: tanghoatannha.com

 

2. Shop Hoa Tươi Giao Tận Nhà – Shop Hoa Nhã Viên

 • Địa chỉ: TT. Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam
 • Điện thoại: 0905 612 426

Nhã Viên là cửa hàng hoa tươi nổi tiếng tại thị trấn Nam Phước. Với thời gian hoạt đông khá lâu trên 10 năm, hoa tươi Nhã Viên là cửa hàng hoa tươi giao tận nhà ở Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam. Có kinh nghiệm trong việc cắm hoa đẹp, và luôn cập nhật những loại hoa mới lạ trong nước cũng như nhập khẩu để thõa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ hoa tươi giao tận nhà Nhã Viên cam kết:

 • Giao hoa tận nhà đúng người, đúng thời điểm yêu cầu
 • Đảm bảo hoa không bị dập, còn nguyên giá trị
 • Báo cáo bằng hình ảnh và tương tác với khách hàng trước và sau khi giao
 • Nhân viên tư vấn và giao hoa nhiệt tình, thân thiện
 • Phục vụ tất cả các ngày trong tuần

3. Shop Hoa Ngọc Minh – Shop Hoa Tươi Giao Tận Nhà Ở Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam

 • Địa chỉ: 539 Hùng Vương, TT. Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam
 • Điện thoại: 0905 244 766

Là cửa hàng hoa tươi chuyên cung cấp các dịch vụ hoa cưới, thăm viếng, mừng khai trương, hội nghị, tiệc… tại thị trấn Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm hoa tươi Ngọc Minh đã tạo nên sự khác biệt trong dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp, mang lại cho khách hàng những đóa hoa độc đáo, phong cách nhẹ nhàng, làm nổi bậc lên được ý nghĩa mà khách hàng muốn gửi gắm. Hoa tươi Ngọc Minh được bảo quản cẩn thận, và hoa có mùi hương thơm và lâu tàn. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình từ khâu tiếp nhận, tư vấn, đến khâu bàn giao sản phẩm.

4. Shop Hoa Hưng Vy – Giao Hoa Tận Nhà Ở Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam

 • Địa chỉ:  Nguyễn Thành Hãn, Kp chợ, Duy Xuyên, Quảng Nam
 • Điện thoại: 0905 239 611

Được giới trẻ biết tới với những bó hoa tươi mang phong cách lãng mạng, với nhiều loại hoa đẹp nổi tiếng trên thế giới như hoa tươi tulip, hoa hồng đỏ, hoa hồng trắng, hoa hồng đen, hoa phong lan. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình hoa tươi Hưng Vy đã xây dựng hệ thống dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp, cửa hàng có đội ngũ nhân viên thường xuyên phục vụ giao hoa tận nhà tại khu vực Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam. Thời gian phục vụ 24/24.

5. Shop Hoa Tươi Giao Tận Nhà Ở Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam – Shop Hoa Hoàng Lan

 • Địa chỉ: Đường 610, Khối Phố Mỹ Hòa, TT Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam
 • Điện thoại: 0985134 044

Là địa chỉ cung cấp hoa tươi và dịch vụ giao hoa tận nhà uy tín tại Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam. Đến với hoa tươi Hoàng Lan bạn như lạc vào trong rừng hoa đầy sắc với đa dạng các loại hoa được lấy từ những nơi cung cấp hoa uy tín trên cả nước và những loại hoa đẹp nhập khẩu từ các nước Châu Âu.

Các dịch vụ hoa tươi Hoàng Lan cung cấp:

 • Nhận kết lãng hoa thăm viếng, mừng khai trương, kết giỏ hoa tươi, bó hoa cưới theo yêu cầu
 • Trang trí hoa tươi sân khấu, tổ chức sinh nhật, các đám tiệc.
 • Giao hoa tận nhà ở Nam Phước

 

6. Shop Hoa Tươi Giao Tận Nhà Ở Nam Phước – Shop Hoa Tươi Ngân Vy

 • Địa chỉ:  486, Hùng Vương, Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam
 • Điện thoại:  0905 626 871

Nằm ở trung tâm thị trấn Nam Phước, hoa tươi Ngân Vy được biết đến là cửa hàng hoa tươi uy tín với việc cung cấp hoa tươi cho số lượng lớn khách hàng tại đây. Với phong cách trang trí đẹp, nhiều mẫu mã, đa dạng các loại hoa và dịch vụ giao hoa tận nhà Ngân Vy ngày càng nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng.

Với sứ mệnh “Khách hàng là trên hết” Cửa hàng hoa tươi Ngân Vy luôn chú trọng đến từng khâu từ việc tư vấn đến việc giao hoa, đặc biệt giao hoa tận nơi cho khách hàng phải đảm bảo hoa không bị dập và có đội ngũ nhân viên phản hồi lại cho khách hàng.

7. Shop Hoa Cô Bảy – Shop Hoa Tươi Giao Tận Nhà Ở Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam

 • Địa chỉ:  Chợ Nam Phước, TT Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam
 • Điện thoại: 0235 3939 394

Là cửa hàng chuyên cung cấp hoa tươi sỉ và lẻ và dịch vụ giao hoa tận nhà tại Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam. Được khách hàng biết đến với sự xuất hiện nhiều loại hoa lạ, và hoa tươi giá rẻ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo kĩ thuật kết hoa mang đến những đóa hoa mang đậm nét Châu Âu.

Dịch vụ điện hoa Cô Bảy bao gồm: hoa tươi trang trí nhà hàng, khách san, đám tiệc cưới; hoa mừng khai trương, hoa thăm viếng, và dịch vụ kết hoa theo yêu cầu.

Miễn phí ship khi giao hoa tận nhà ở Nam Phước, hoa tươi Cô Bảy phục vụ tất cả các ngày trong tuần.

Trên đây là top 7 địa chỉ giao hoa tận nhà uy tín các bạn có thể tham khảo. Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc các bạn có thể liên hệ để chúng tôi có thể hoàn thiện tốt hơn.