uytindanang.com
TOP 6 Shop Hoa Tươi giao tận nhà ở Ái Nghĩa – Đại Lộc – Quảng Nam
02/11/2019
top 7 shop hoa tươi giao hoa tận nhà ở nam trà my quảng nam
TOP 7 SHOP HOA TƯƠI GIAO TẬN NHÀ Ở NAM TRÀ MY – QUẢNG NAM
02/11/2019
Hiển thị tất cả

Top 7 Shop Hoa Tươi Giao Tận Nhà Ở Nam Giang, Quảng Nam

Top 7 Shop Hoa Tươi Giao Tận Nhà Ở Nam Giang, Quảng Nam

Top 7 Shop Hoa Tươi Giao Tận Nhà Ở Nam Giang, Quảng Nam

Nam Giang là một huyện miền núi tại Tỉnh Quảng Nam, tuy nhiên ngày nay nhu cầu mua hoa để trang trí hoặc làm quà được tăng lên đáng kể. Tại đây nhiều shop hoa tươi ra đời, để cho các bạn dễ lựa chọn mình sẽ liệt kê top 7 shop hoa tươi giao tận nhà ở Nam Giang – Quảng Nam các bạn có thể tham khảo

1. Shop Hoa Tươi Giao Tận Nhà Ở Nam Giang, Quảng Nam – Shop Hoa Thúy Vy

Là cửa hàng bán hoa tươi lớn tại Nam Giang và thời gian thành lập hơn 10 năm, shop hoa Thúy Vy được mọi người nơi đây đánh giá cao về chất lượng, đa dạng các loại hoa và phong cách phục vụ tận tình chu đáo. Hoa tươi Thúy Vy đã xây dựng được hệ thông dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp bao gồm các dịch vụ: nhận kết hoa, cắm hoa theo yêu cầu; trang trí hoa tươi sân khấu, đám tiệc sinh nhật, thôi nôi…, hệ thống bán hoa online uy tín, dịch vụ giao hoa tận nhà chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên đông, trẻ, năng động.

 

Ngoài ra Thúy Vy còn giao hoa tận nhà đối với khách hàng trong khu vực: Thị trấn Thạnh Mỹ, Xã Cà Dy, Xã Tà Bhing, Xã Chà Vàl, Xã La Dêê, Xã La Êê, Xã Đắc Pree, Xã Đắc Pring, Xã ZuôiH, Xã Chơ chun, Xã Đắc Tôi, Xã Tà Pơơ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nam Giang, Quảng Nam
 • Điện thoại: 0905 227 766
 • Website: http://tanghoatannha.com/

2. Shop Hoa Tươi Giao Tận Nhà – Shop Hoa Lan Anh

Tiếp đến là shop hoa Lan Anh, được biết đến với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành hoa. Yếu tố then chốt được cửa hàng chú trọng là hoa được nhập từ những nơi uy tín trong nước, và nhập khẩu. Bên canh đó đội ngũ nhân viên được đào tạo kĩ thuật cắm hoa chuyên nghiệp, đội ngũ giao nhận hoa tận tâm, nhiệt tình. Bạn chắc chắn hài lòng về dịch vụ khi đến với shop hoa Lan Anh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nam Giang, Quảng Nam
 • Điện thoại: 0905 612 426

3. Shop Hoa Huyền Vân – Shop Hoa Tươi Giao Tận Nhà Ở Nam Giang, Quảng Nam

Là cửa hàng hoa mang đậm phong cách Châu Âu sang trọng và tinh tế. Hoa tươi được shop nhập khẩu từ cánh đồng hoa nức tiếng Thế Giới, như: Hà Lan, Ecuador, NewZealand, Taiwan…Khách hàng đến đây không chỉ hài lòng về cách kết hoa, cắm hoa, bó hoa mà giá cả phải chăng. Shop Huyền Vân mới đây cho ra đời dịch vụ giao hoa tận nhà được khách hàng hài lòng và tin tưởng. Đây có thể là một lựa chọn cho những tín đồ hoa trên thế giới.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nam Giang, Quảng Nam
 • Điện thoại: 0905 244 766

4. Shop Hoa Quỳnh Liên – Giao Hoa Tận Nhà Ở Nam Giang

Là shop hoa tươi giao tận nhà uy tín tại Nam Giang, Quảng Nam. Shop Quỳnh Liên được biết đến với kiểu cắm hoa đơn giãn, tinh tế nhưng mang đầy ý nghĩa. Dịch vụ của shop chuyên cung cấp: hoa đám tang, bó hoa cưới, kết hoa theo yêu cầu, trang trí hoa tươi sân khấu, trang trí hoa tươi sinh nhật, hoa dùng cho lễ hội, dịch vụ giao hoa tận nhà không tốn phí đối với khách hàng sống tại khu vực. Bên cạnh đó shop còn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với mức giá thành hợp lý. Đến với shop các bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, thân thiện vui vẻ.

 

Các bạn có thể tham khảo thông tin liên hệ bên dưới:

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nam Giang, Quảng Nam
 • Điện thoại: 0905 239 611

5. Shop Hoa Tươi Giao Tận Nhà Ở Nam Giang, Quảng Nam – Shop Hoa Ngọc Lan

Ngọc Lan là cửa hàng hoa tươi chuyên các loại hoa nổi tiếng được nhập khẩu từ Châu Âu: hoa tulip, hoa hồng đen, hoa hồng trắng, hoa anh đào, hoa hồng vàng, hoa mẫu đơn, hoa phong lan. Một điểm nổi bậc của shop là cách gói hoa độc đáo, bạn có thể đặt gói theo bó, theo lãng, đựng trong hộp hay trong giỏ vô cùng bắt mắt. Shop còn có dịch vụ giao hoa tận nhà chuyên nghiệp, uy tín, nhanh gọn. Có thể nói Ngọc Lan là nơi để gián tiếp trao yêu thương cho khách hàng, bạn không thể bỏ qua địa chỉ này.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  Nam Giang, Quảng Nam
 • Điện thoại: 0985134 044

6. Shop Hoa Tươi Giao Tận Nhà Ở Nam Giang, Quảng Nam – Shop Hoa Tươi Thanh Vân

Nằm ngay thị trấn Thạnh Mỹ, đây có thể nói là shop hoa lớn nhất tại đây. Bước vào cửa hàng bạn như lạc vào trong cánh đồng hoa mà ở đó có đầy đủ các loại hoa và đa sắc màu. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo qua trường lớp và luôn tận tâm với khách hàng, bạn có thể hài lòng về cách kết hoa, bó hoa theo yêu cầu. Shop Thanh Vân còn có một bộ phận nhân viên giao hoa tận nhà chuyên nghiệp, phục vụ 24/24 và tất cả các ngày trong tuần.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Thạnh Mỹ, Nam Giang, Quảng Nam
 • Điện thoại:  0905 626 871

7. Shop Hoa Thủy Tiên – Shop Hoa Tươi Giao Tận Nhà Ở Nam Giang, Quảng Nam

Là cửa hàng chuyên cung cấp hoa cho các sự kiện, lễ hội, hội nghị tại Nam Giang, Quảng Nam. Shop hoa Thủy Tiên tạo sự khác biệt và mới lạ nhờ phong cách kết hợp văn hóa truyền thống và nghệ thuật cắm hoa hiện đại. Ngoài ra, shop còn cung cấp dịch vụ giao hoa tận nhà ở Nam Giang và các huyện lân cận. Đây là cửa hàng cuối cùng trong top 7 mình muốn nhắc đến.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  Nam Giang, Quảng Nam
 • Điện thoại: 0235 3939 394

Trên đây là top 7 địa chỉ giao hoa tận nhà uy tín Nam Giang, Quảng Nam hi vọng nó mang lại một số điều hữu ích cho bạn tham khảo. Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc các bạn có thể liên hệ để chúng tôi có thể hoàn thiện tốt hơn.