Top 7 Shop Hoa Tươi Giao Tận Nhà Ở Tây Giang, Quảng Nam
Top 7 Shop Hoa Tươi Giao Tận Nhà Ở Tây Giang, Quảng Nam
04/11/2019
Top 10 cửa hàng bán hoa tươi đẹp nhất tại Đà Nẵng
TOP 10 CỬA HÀNG BÁN HOA TƯƠI ĐẸP NHẤT TẠI ĐÀ NẴNG
04/11/2019
Hiển thị tất cả

Top 7 Shop Hoa Tươi Giao Tận Nhà Ở Đông Giang, Quảng Nam

Top 7 Shop Hoa Tươi Giao Tận Nhà Ở Đông Giang, Quảng Nam

Top 7 Shop Hoa Tươi Giao Tận Nhà Ở Đông Giang, Quảng Nam

Hoa không chỉ là vẻ đẹp mà nó còn mang lại món quà ý nghĩa mà các thế hệ học sinh muốn tri ân các thầy cô giáo trong ngày nhà giáo Việt Nam. Còn vài ngày nữa chúng ta sẽ có dịp gặp gỡ và tri ân các thầy cô, nhân tiện mình sẽ liệt kê cho các bạn top 7 shop hoa tươi giao tận nhà ở Đông Giang, Quảng Nam để các bạn có thể lựa chọn.

1. Shop Hoa Tươi Giao Tận Nhà Ở Đông Giang, Quảng Nam – Shop Hoa Thúy Vy

Là cửa hàng hoa tươi và cung cấp dịch vụ giao hoa tận nhà chuyên nghiệp nhất tại Đông Giang, Quảng Nam. Hoa đa dạng chủng loại được kết hoa cắm hoa theo các nhu cầu riêng của người sử dụng như: hoa chúc mừng, hoa chia buồn, hoa trao yêu thương, hoa trang trí. Một điểm nổi bậc của shop là những bó hoa được thiết kế một cách tỉ mỉ, mang phong cách hiện đai và chi phí hợp lý đã thu hút được một số lượng lớn khách hàng trong khu vực. Đội ngũ nhân viên giao hoa chuyên nghiệp, uy tín, đúng giờ phục vụ 24/24 và tất cả các ngày trong tuần.

Ngoài ra Thúy Vy còn giao hoa tận nhà đối với khách hàng trong khu vực: thị trấn Prao, A Rooi, A Ting, Ba, Jơ Ngây, Ka Dăng, Mà Cooih, Sông Kôn, Tà Lu, Tư, Za Hung.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đông Giang, Quảng Nam
 • Điện thoại: 0905 227 766
 • Website: http://tanghoatannha.com/

2. Shop Hoa Tươi Giao Tận Nhà – Shop Hoa Ngọc Lan

Nằm ngay thị trấn Prao, thuộc trung tâm của huyện Đông Giang. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các loại hoa xuất xứ trong nước như: hoa hồng nhung, hoa hồng đỏ, hoa hướng dương, hoa lay ơn, hoa sen, hoa cẩm chướng…Mỗi bó hoa, lẳng hoa tại đây được nhân viên thiết kế một cách chuyên nghiệp mang thông điệp và ý nghĩa riêng. Ngoài ra, shop còn có dịch vụ giao hoa tận nhà theo yêu cầu nhằm thỏa mãn nhu cầu tốt nhất của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: thị trấn Prao, Đông Giang, Quảng Nam
 • Điện thoại: 0905 612 426

3. Shop Thu Huyền – Shop Hoa Tươi Giao Tận Nhà Ở Đông Giang, Quảng Nam

Đây là shop hoa lớn và lâu đời tại Đông Giang Quảng Nam, chuyên cung cấp hoa tươi và phụ kiện trang trí về hoa. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành hoa tươi, shop Thu Huyền đã xây dựng một dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp: hoa đầy đủ các loại với nhiều màu sắc khác nhau; đội ngũ nhân viên được đào tạo kĩ thuật cắm hoa, kết hoa chuyên nghiệp; luôn cập nhật những xu thế mới trên thế giới để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng; đội ngũ nhân viên giao hoa trẻ, sẵn sàng giao hoa bất cứ địa hình khó khăn, thời gian cả ngày.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đông Giang, Quảng Nam
 • Điện thoại: 0905 244 766

4. Shop Hoa Tươi Mộc Lan – Giao Hoa Tận Nhà Ở Đông Giang

Là cửa hàng cung cấp hoa tươi phục vụ các lễ cưới hỏi, hoa tặng sinh nhật, hoa mừng khai trương, hoa thăm viếng chia buồn,.. Hoa được nhập từ khắp cánh đồng hoa trên cả nước và nhập khẩu trên thế giới. Các bó hoa tại đây được cắm kết hợp giữa nét truyền thống và hiện đại đươc khách hàng ưa chuộng mà chi phí phù hợp với túi tiền khách hàng nơi đây. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình trong khâu tư vấn và kết hoa, nhân viên giao hoa uy tín và đúng giờ. Đến với hoa tươi Mộc Lan bạn sẽ cảm nhận sự hài lòng về dịch vụ cũng như giá cả, mọi thông tin liên hệ bạn có thể tham khảo bên dưới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đông Giang, Quảng Nam
 • Điện thoại: 0905 239 611

5. Shop Hoa Tươi Giao Tận Nhà Ở Đông Giang, Quảng Nam – Shop Hoa Thủy Trúc

Đây là shop cung cấp hoa tươi và dịch vụ giao hoa tận nhà giá rẻ ở Đông Giang, Quảng Nam. Hoa được chủ yếu nhập từ các cánh đồng hoa trên cả nước, với đa dạng các loại hoa gắn liền với tuổi trẻ như hoa hướng dương, hoa hồng đỏ, hoa hồng vàng, hoa bằng lăng, hoa ly… Đội ngũ nhân viên trẻ, dày dặn kinh nghiệm với phong cách kết hoa lãng mạng, tinh tế phù hợp với giới trẻ. Shop Thủy Trúc còn cung cấp dịch vụ giao hoa chuyên nghiệp đúng giờ, đúng người, nhân viên giao hoa sẽ gửi hình ảnh lúc giao nhận cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  Đông Giang, Quảng Nam
 • Điện thoại: 0985134 044

6. Shop Hoa Tươi Ở Đông Giang, Quảng Nam – Shop Thanh Nga

Luôn tự hào là địa chỉ chuyên cung cấp hoa tươi sỉ và lẻ của huyện Đông Giang, Quảng Nam. Hoa tươi ở đây đa dạng, đẹp được chủ shop chăm sóc tỉ mỉ, không sử dụng chất bảo quản hoa mang lại an toàn cho khách sử dụng. Chủ shop ở đây nhiệt tình, nhân viên trẻ vui tính, kĩ thuật cắm hoa chuyên nghiệp và các mẫu mới luôn được cập nhật để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách. Shop bán hàng qua kênh trực tiếp và online, phục vụ cả ngày, bên cạnh đó shop có đội ngũ nhân viên giao hoa uy tín, luôn đúng giờ, đúng người.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đông Giang, Quảng Nam
 • Điện thoại:  0905 626 871

7. Shop Bích Ngọc – Shop Hoa Tươi Giao Tận Nhà Ở Đông Giang, Quảng Nam

Được thành lập hơn 10 năm, đây là shop hoa tươi lâu đời nhất tại đây. Nơi cung cấp số lượng lớn hoa tươi và dịch vụ giao hoa tận nơi uy tín ở Đông Giang, Quảng Nam. Dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp bao gồm: nhận trang trí hoa tươi sân khấu, đám tiệc sinh nhật, trang trí cổng chào; nhận kết hoa, cắm hoa theo yêu cầu; đội ngũ nhân viên tận tâm nhiệt tình, đội ngũ giao hoa phục vụ tất cả các ngày trong tuần; shop đã xây dựng và cập nhật kho hình ảnh mẫu lên đến hàng nghìn mẫu các bạn có thể thỏa thích lựa chọn. Với dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp shop hoa tươi Bích Ngọc sẽ thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của các bạn, thông tin liên hệ các bạn có thể tham khảo bên dưới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  Đông Giang, Quảng Nam
 • Điện thoại: 0235 3939 394

Trên đây là top 7 địa chỉ giao hoa tận nhà uy tín Đông Giang, Quảng Nam hi vọng nó mang lại một số điều hữu ích cho bạn tham khảo. Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc các bạn có thể liên hệ để chúng tôi có thể hoàn thiện tốt hơn.